Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thiết bị hàn và cắt STD (Tên giao dịch: STD Welding And Cutting Equipment  Co., LTD ) hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp máy CNC, Rô bốt công nghiệp,máy hàn và vật liệu chuyên ngành hàn & cắt kim loại . Sản phẩm do công ty cung cấp hiện đang có mặt trên khắp mọi miền đất nước.
Với trên 10 năm làm việc trong các lĩnh vực gia công kim loại trên máy móc từ đơn giản đến các máy trung tâm gia công đời mới nhất, hàn cắt kim loại bằng tay, tự động, hàn cắt với rô bốt đến những dây truyền lắp ráp tự động hoàn toàn,đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước, cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình với công việc, chu đáo với khách hàng, Công ty TNHH Thiết bị hàn và cắt STD đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía người sử dụng bằng những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ hoàn hảo.
Các mặt hàng chính của Công ty:
1.          Máy hàn hồ quang tay (MMA) AC hoặc DC: dòng hàn đến 1000A.
2.          Máy hàn bán tự động trong khí bảo vệ (MIG/MAG): dòng hàn đến 650A.
3.          Máy hàn TIG DC hoặc AC/DC: dòng hàn đến 500A.
4.          Các thiết bị hàn ống kiểu ORBITAL
5.          Máy hàn tự động dưới lớp thuốc (SAW): dòng hàn đến 2000A.
6.          Máy hàn điện tiếp xúc: Hàn điểm, Hàn lăn, Hàn đối đầu.
7.          Máy hàn Siêu âm, Máy hàn cao tần, Máy hàn bulong, máy hàn cần cột.
8.          Máy hàn Plasma.
9.          Thiết bị Phun phủ kim loại dùng khí cháy, Phun hồ quang, Phun Plasma, Phun Laser.
10.         Robot công nghiệp (Hàn, Nâng vận chuyển, Lắp ráp, …)
11.         Máy cắt Plasma: dòng cắt đến 200A- 400A.
12.      Máy cắt tự động, Máy cắt thép hình, Máy cắt chép hình theo bản vẽ, Máy cắt theo chương trình số CNC, ... dùng nhiên liệu: O2 + khí cháy (LPG, C2H2), Plasma, Laser.
13.       Dây chuyền sản xuất dầm thép (máy cắt pha băng, máy tổ hợp dầm, máy hàn dầm tự động, máy nắn dầm, máy khoan dầm 3 chiều điều khiển CNC,…). Dây chuyền sản xuất cột điện cao thế điều khiển CNC (máy cắt đột liên hợp, máy đột dập bản mã,…).
14   Các loại Que hàn, Dây hàn, Thuốc hàn dùng cho hàn thép thường, thép độ bền cao, thép không gỉ (Inox), Gang, Hợp kim nhôm, Hợp kim đồng, Hợp kim Titan, và các loại vật liệu kim loại có tính chất đặc biệt khác.
16.       Cắt gia công tấm thép trên máy CNC Plasma-Oxy Gas.
17.       Dịch vụ bảo trì-sửa chữa máy hàn, máy CNC Plasma-Oxy gas, Robot hàn. Ký gửi các thiết bị hàn cắt.
18.     Chuyển giao Công nghệ Hàn, Hàn đắp và Phun phủ.
Công ty TNHH Thiết bị hàn và cắt STD ngày càng khẳng định được uy tín và vị trí của mình đối với các khách hàng, bạn hàng và các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi hy vọng với sự đa dạng của sản phẩm được nhập khẩu từ các quốc gia như: Trung quốc, Malaysia, Thái lan, Hàn quốc và đặc biệt là Nhật bản, Mỹ, EU,… sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chủng loại hàng hóa, chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp với khách hàng. Đặc biệt với dịch vụ chu đáo, tư vấn hiệu quả và dịch vụ Đào tạo chuyên nghiệp, Quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng các máy móc, thiết bị do Công ty TNHH Thiết bị hàn và cắt STD cung cấp.
 Với chủng loại hàng phong phú, khả năng nhập khẩu nhanh, giá cả cạnh tranh, đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng tốt, hy vọng chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất. Sự gõ cửa của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi!
 
Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty TNHH Thiết Bị Hàn Và Cắt STD
Hotline: A.Sơn-0919690057
Trụ sở: 194/3A1 Khu phố 7,đường TCH21, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12,Tp.HCM.
Tel:  08.62500950   Fax: 08.37671296
Chi nhánh: 327 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân ,TP HCM.
Tel: 08.37671521                      Fax: 08.37671296
Skype: dangsonhcm.
Website: http://robotstd.com
Email: sonstdco@gmail.com ; son_cutcnc05@yahoo.com.